zalo

Câu chuyện DERMACOL

Mỹ phẩm DERMACOL ban đầu được phát triển tại Hãng phim Barrandov ở Praha vào những năm đầu thập niên 1960. Các chuyên gia hãng phim đã sớm hợp tác với các bác sĩ da liễu từ Viện Mỹ Phẩm Y Tế tại Praha. Ngay từ đầu, cùng với sự hợp tác của các chuyên gia mỹ phẩm với chuyên môn dựa trên những nguyên lý y khoa và các chuyên gia trang điểm đã tạo nên những dòng sản phẩm rất thành công.

DERMACOL tuân theo những yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt bắt nguồn từ những nghiên cứu mới nhất về mỹ phẩm học. Các sản phẩm chăm sóc da và cơ thể đều không gây dị ứng!

Các thử nghiệm lâm sàng của DERMACOL được thực hiện với sự giám sát chặt chẽ của Học Viện Sức Khoẻ Cộng Đồng Quốc Gia ở Praha cũng như phù hợp với những điều khoản về mặt pháp lý của Liên Minh Châu Âu.

Phương châm của DERMACOL:

DERMACOl mang lại sự chăm sóc hoàn hảo cho tất cả các loại da và có thể giải quyết mọi vấn đề về da của khách hàng, dù cho da của bạn là loại da non, da bị lão hoá, da thông thường, da khô hoặc da gặp các vấn đề khác.

Chúng tôi giúp khách hàng cảm thấy tự tin hơn và trở nên rạng rỡ hơn!

Về DERMACOL Vietnam

Chúng tôi là Công ty TNHH Dermacol Viet Nam - Được Uỷ quyền Kinh doanh & Phát triển thị trường - Đại diện Độc quyền duy nhất tại Việt Nam.

Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng và sức khoẻ tốt nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline : 0393 26 26 26

Địa chỉ: 32D - Sơn Tây - Điện Biên - Ba Đình - Hà Nội.

Website: dermacolvietnam.vn